Đơn vị chủ quản

Vattulan.net là website cập nhật thông tin, kiến thức, kỹ thuật trồng lan của Trung tâm Bảo tồn Giống Hoa Lan trực thuộc Trung Tâm Nông Nghiệp Công Nghệ Cao được thành lập năm 2017 dưới dạng Trung tâm nghiên cứu của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông Ngiệp Bền Vững có trụ sở chính tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – TT. Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội.

Quý bạn đọc, khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm về hoa lan, vật tư lan hoặc kiến thức về hoa lan tại các website:

– Trang tin tức về hoa lan: http://bloghoalan.net/

– Trang giới thiệu sản phẩm hoa lan: http://gionghoalan.com/

– Trang bán online sản phẩm giống hoa lan: http://gionghoalan.net/

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Vattulan.net là Blog hoạt động như một website. Đây chính là  nơi mình chia sẻ, những hiểu biết, kiến thức mà mình tìm hiểu, sưu tầm được trong quá trình trồng và chăm sóc hoa lan của mình.

Vattulan.net sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích, xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả độc giả – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Blog.Nhưng chủ đề sẽ xoay quanh các chủ đề chính sau.

  • Tin tức hoa lan: tin tức thường nhật về hoa lan được chúng tôi cập nhật từng giờ; về các loài hoa lan, về lan cấy mô, về lan rừng, về lan đột biến,…
  • Vật tư trồng hoa lan: Việc đánh giá, giới thiệu đến quý bạn đọc các sản phẩm tốt cho lan như giá thể trồng lan, thuốc trị bệnh cho lan, phân bón cho lan để quý bạn đọc có cái nhìn khái quát, đa chiều hơn về sản phẩm các bạn định sử dụng cho hoa lan của mình.
  • Kỹ thuật trồng và chăm sóc lan: Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn, giới thiệu cho bạn đọc về kỹ thuật trồng lan, kỹ thuật chăm sóc lan, mô hình trồng lan, bệnh ở hoa lan: cách nhận biết, dấu hiệu, cách phòng, ngừa và điều trị bệnh cho lan bị nhiễm bệnh.
  • Blog về hoa lan: chúng tôi chia sẻ các nhóm, hội yêu lan của từng vùng miền, từng tỉnh thành. Nơi chia sẻ kiến thức về hoa lan, chơi lan cũng như chăm lan. Tại mục này chúng tôi còn sưu tầm những hình ảnh đẹp về hoa lan ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Các video được chính chúng tôi quay lại về các loài hoa lan, các vườn lan đẹp trên khắp cả nước.
  • Shop hoa lan: Mục này sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc về địa chỉ mua hoa lan nổi tiếng, uy tín; các cơ sở cung cấp giống hoa lan chuẩn sẽ được mình giới thiệu cho quý bạn đọc biết đến.
  • Và có thể blog vattulan.net cũng là nơi chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc các sản phẩm của bên vattulan.net cung cấp như phân bón cho lan; thuốc trị bệnh cho lan và một chút về lan giống; kính mong quý bạn đọc ủng hộ vattulan.net

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà mình tìm tòi và sưu tầm được. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp mọi người để thông tin bài viết được chính xác và đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Những kiến thức, kinh nghiệm mà Vattulan.net đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, của những chuyên gia  và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Tuy nhiên, Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Vattulan.net . Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Bên cạnh đó, mình cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Ngoài ra, mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của các bạn để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Vattulan.net cho phép các bạn bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, các bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bình luận không có tính xây dựng.