Các Loại Chế Phẩm Sinh Học Emina Và Giá Bán

Tin tức hoa lan 0 lượt xem

Có thể nói, các loại chế phẩm sinh học càng ngày càng được bà con nông dân chú ý sử dụng trong trồng trọt, chăn nuôi. Cùng với nhu cầu này, sự quan tâm đầu tư của Nhà nước và nỗ lực nghiên cứu của các nhà khoa học, các sản phẩm chế phẩm sinh học ngày càng được cải tiến, mang lại hiệu quả cao với giá thành ngày càng phải chăng hơn.

Bài viết sẽ cung cấp đến bà con các thông tin về các loại chế phẩm sinh học Emina và giá bán của chúng, cùng với gợi ý các địa chỉ bán chế phẩm sinh học Emina uy tín.

Các loại chế phẩm sinh học Emina

Chế phẩm sinh học EMINA là dòng sản phẩm bao gồm các vi sinh vật có lợi được phân lập từ các loài vi sinh vật bản địa và đặc trưng cho các vùng sinh thái khác nhau.

Nguồn gốc công nghệ của chế phẩm sinh học EMINA là chế phẩm EM (Effective Microorganisms) của Nhật Bản, do tiến sĩ Teuro Higa phát hiện ra những năm 1980. Năm 1994-1995 chế phẩm EM được du nhập và thử nghiệm có hiệu quả ở Việt Nam. Đến năm 1999, TS Nguyễn Quang Thạch, Viện sinh học Nông nghiệp – Học Viện Nông nghiệp Việt Nam đã tiếp thu và nội địa hóa EM bằng vi sinh vật gốc Việt bản địa, từ đó cho ra đời sản phẩm chế phẩm sinh học  hữu hiệu – Effective Microorganisms of Institute of Agrobiology (EMINA = Institute of Agrobiology – Viện sinh học Nông nghiệp).

Chế phẩm sinh học Emina
Chế phẩm sinh học Emina được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp

Những nhóm vi sinh vật có mặt trong chế phẩm EMINA hoạt động theo cơ chế tác động khác nhau nhưng đều theo hướng làm lệch cân bằng giữa vi sinh vật có ích và vi sinh vật gây hại trong đất, nước, vật nuôi, cây trồng và môi trường để làm tăng khả năng đồng hóa, sức đề kháng, sự sinh trưởng của vật nuôi và cây trồng, làm trong lành môi trường.

Chế phẩm sinh học Emina-P
Chế phẩm sinh học Emina-P dùng cho cây trồng

Có 2 loại EMINA chính là:

  • EMINA – P: Chế phẩm sinh học hữu hiệu EMINA – P chuyên dùng cho cây trồng
  • EMINA: Chế phẩm sinh học EMINA dùng cho chăn nuôi, xử lý môi trường

Xem thêm sản phẩm:

Lan Kiếm Hoàng Long x Kim Long (trên 6 tháng)

Lan Phi Điệp Phú Thọ (Chai mô)

Chế Phẩm Sinh Học EMINA

Giá bán chế phẩm sinh học EMINA

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều dòng chế phẩm sinh học EMINA gốc (thật giả lẫn lộn). Giá bán chế phẩm EMINA trên thị trường dao động từ 40.000 – 150.000 /lít.

Tuy nhiên “tiền nào của đó”, hàng chế phẩm EMINA thứ cấp được quảng cáo là EMINA gốc, EMINA1, bán tràn lan giá rẻ không phải là hiếm trên thị trường.

Ngoài ra, người ta còn dùng EMINA gốc để tạo ra dung dịch EMINA thứ cấp.

Mua chế phẩm sinh học EMINA ở đâu?

Đầu tiên, quý khách hãy chú ý chọn mua những nơi có thương hiệu uy tín, đảm bảo để chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn có thể đặt mua chế phẩm EM gốc qua những trang web như chephamsinhhocem.com… Đây là các trang web cực kì uy tín và đã được nhiều khách hàng chọn lựa.

Chephamsinhhocem.com tự hào là “người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các dòng chế phẩm sinh học chất lượng cao dùng trong nông nghiệp. Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY !

ĐẶT HÀNG NGAY

Địa chỉ mua chế phẩm sinh học Emina gốc ở Hà Nội và toàn quốc

Ở thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, khi Quý khách có nhu cầu mua chế phẩm sinh học EM gốc chính hãng, mời đến các cửa hàng bán chế phẩm sinh học gần nhất để mua hàng.

Hoặc Quý khách có thể liên hệ qua Hotline: 0869.526.282 để đặt hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cách đặt hàng và phương thức giao hàng cho quý khách.

Mua chế phẩm Emina ở đâu trên các trang thương mại điện tử online

Quý khách có thể dễ dàng mua chế phẩm EM gốc chất lượng cao, chính hãng … khi đặt mua ở các kênh sau:

Website: https://chephamsinhhocem.com/

SĐT/Zalo: 0869.526.282

Mail: chephamshem@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chephamvisinhemina/

Shopee: https://shopee.vn/nongnghiepcnc

XEM THÊM:

► Sử Dụng Chế Phẩm Sinh Học EMINA Gốc Cho Cây Trồng Hiệu Quả

► Giá Bán Chế Phẩm Sinh Học EM Gốc? Làm Thế Nào Để Mua Được Chế Phẩm EM Chính Hãng, Chất Lượng Tốt?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *